SSIAds Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi cs-mrW, 23/8/17.

 1. cs-mrW New Member

  cs-mrW

  Diễn đàn hoa Việt Nam - Cộng đồng chơi hoa Việt Nam - Senseintla - Bạn đang xem bài viết Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu trong mục Tranh ảnh
  Cho thuê áo cử nhân, chụp kỷ yếu tại Hà Nội ... by cs-mrW
  Mẫu thiết kế nhà ống 5x9m 5 tầng ấn tượng ... by cs-mrW
  Những yếu tố tạo nên bộ ảnh phóng sự cưới đẹp ... by cs-mrW

  Những ý tưởng tuyệt vời cho chụp ảnh kỷ yếu

  “ Giờ chia tay đã đến bạn ơi, mới đây thôi ta còn với nhau, tya trong tay ta nắm tay ta chung đường… giờ chia tay đã đến bạn ơi…” lại một mùa chia tay nữa lại gần đến, anh chị sinh viên năm cuối lại rục rịch nhủ nhau chụp ảnh kỷ yếu để lựu lại cho nhau những kỷ niệm đẹp nhất về thầy cô, về bạn bè, về giảng đường đại học một thời gắn bó.

  [​IMG]

  Không gian trường đại học luôn được các bạn sinh viên lựa chọn làm khu vực đầu tiên để chụp ảnh kỷ yếu, những gallery tập thể, cá nhân được chụp trước cổng trường, trong giảng đường, trên sân thượng… đã từng rất thân thuộc không mấy bạn sinh viên khi theo học quan tâm giờ đây bỗng trở nên đẹp thân yêu đến lạ thường.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Ý tưởng chụp hình kỷ yếu
  vô cùng ấn tượng của những bạn sinh viên


  Người ta thường nói “ nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” quả tình không sai chút nào… đến giờ phút chia tay rồi những nét nghịch ngợm của tuổi sinh viên vẫn còn được in đậm trong những bức ảnh kỷ yếu. Chụp ảnh kỷ yếu hài hước nhịn nhường như đã trở nên trào lưu trong anh chị sinh viên. có lẽ nghĩ đến chia xa ai ai cũng buồn do vậy không gì khuấy động hơn bằng cách giữ lại cho mình những bức ảnh kỉ yếu thật hài hước, thật độc đáo.

  [​IMG]

  Những tấm hình chụp kỉ yếu đẹp ảo diệu của anh chị sinh viên

  Các bạn sinh viên là loại những nghệ sĩ khôn xiết tài ba trong việc lên ý tưởng cho những bức ảnh của mình, những hình đẹp, ấn tượng trong chụp ảnh kỷ yếu của anh chị sinh viên luôn làm cho người xem phải trầm trồ bái phục vì khôn cùng sáng tạo.

  Chụp ảnh kỷ yếu đã trở nên nét đẹp của các bạn sinh viên cuối cấp. Sau khi chia tay, mỗi người một chọn lựa mới cho tương lai của mình, vững chắc những tấm ảnh chụp kỷ yếu sẽ là một phần hồi ức thật đẹp, nhắc nhở ta về một thời tuổi xanh, tâm huyết, hăng say trên giảng đường đại học.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này